top of page

Total Fitness: 
= Tập luyện + dinh dưỡng + hồi phục + lifestyle + huấn luyện phân kì = Mục tiêu tối ưu

Xin chào các tín đồ Fitness ! Rất hân hạnh được đồng hành cùng các bạn và Vincent xin cảm ơn sự ủng hộ của mọi người. Sau đây, Vincent sẽ trả lời những câu hỏi thường gặp về các chương trình, plans và guideline hiện có trên website để mọi người có sự lựa chọn phù hợp.   

Câu hỏi 1: Các chương trình hướng dẫn, plans, ebook coaching trên website có mấy loại ?

Trả lời:  Trên website chia ra hai loại hình huấn luyện: 

1. Concept Coaching: Các chương trình được thiết kế dưới dạng Hướng dẫn (Guideline), khóa học với các kế hoạch tập luyện, dinh dưỡng, nghỉ ngơi được thiết kế với concept Total FitnessKhác với các chương trình tập luyện cố định, cứng nhắc và sơ sài, các chương trình của Vincent thiết kế đều chi tiết, linh hoạt, dễ hiểu và dễ áp dụng. Nếu bạn không có thời gian để bận tâm quá nhiều về kiến thức, bạn chỉ cần làm theo nhưng nếu bạn muốn sử dụng lâu dài hơn, hướng dẫn cung cấp đầy đủ cho bạn các kiến thức cần thiết. Bạn càng hiểu rõ hơn về một chương trình, bạn càng đạt được mục tiêu nhanh chóng, hiệu quả và lâu dài. Và với chương trình huấn luyện, bạn sẽ nắm rõ mọi thứ có trong chương trình để tiếp tục thực hành khi cần mà không cần đến sự hỗ trợ hay phải mua thêm các gói tập hay các giờ kèm. Mua một lần, dùng trọn đời, đó là kiến thức. Tất nhiên bạn cũng có thể dùng chương trình này và đồng thời thuê PT nhưng chắc chắn sẽ tiết kiệm, hiệu quả và tiện lợi hơn khi bạn không bị phụ thuộc. 

2. Special Coaching: 

Các khóa coaching chuyên biệt dành cho những bạn thuộc nhóm dân số đặc biệt (special population) như: Lớn tuổi (>40), thừa cân ở mức có nguy cơ béo phì, hoặc béo phì loại I, loại II, morbidly; có bệnh lý, đang điều trị bệnh; vấn đề cơ địa về vận động; nghiện thuốc lá, rượu bia...Ví dụ, cùng một mục tiêu tăng cân tăng cơ nhưng nếu bạn thuộc nhóm BMI quá thấp (<17) và hồ sơ thể chất cho thấy không đủ nền tảng sức khỏe để đáp ứng Jacked Up, bạn sẽ được tư vấn special coaching. Testo Pumo cũng là một chương trình coaching chuyên biệt như vậy.  

Câu hỏi 2: Các chương trình, hướng dẫn huấn luyện của Vincent có gì khác biệt và đặc biệt ?

Trả lời: Sự khác biệt và đặc biệt chỉ nằm ở ba yếu tố: Toàn diện, chi tiết và chuẩn kiến thức khoa học hình thể và fitness. Cụ thể, các chương trình, hướng dẫn huấn luyện này đi theo concept Total Fitness của Vincent xây dựng và theo đuổi, sẽ cung cấp kiến thức của cả bốn yếu tố tập luyện, dinh dưỡng, nghỉ ngơi và lifestyle giúp bạn nâng cao sức khỏe và đạt mục tiêu hình thể một cách hiệu quả, nhanh và bền vững. Điều mà các chương trình huấn luyện chỉ khai thác một khía cạnh đơn lẻ khác không giúp được bạn. Không những thế, tất cả các chương trình huấn luyện, hướng dẫn luôn có phần hướng dẫn sau khi kết thúc chương trình để giúp bạn duy trì sức khỏe và vóc dáng lâu dài.  Các chương trình, hướng dẫn đều được diễn giải chi tiết, giúp bạn dễ thực hành và áp dụng, một đặc trưng của coaching online. Cuối cùng tất cả đều được thiết kế theo dạng huấn luyện phân kì, một trong những phương pháp bắt buộc đối với các huấn luyện viên chuyên nghiệp trên toàn cầu.   

Câu hỏi 3: Mua và sử dụng các chương trình/ebook này như thế nào ?

Trả lời: Bạn đăng kí trở thành thành viên của website và gửi email admin@coachvincent.com để mua và sử dụng các chương trình/ebook theo ý muốn. Khi gửi yêu cầu xác nhận chương trình/ebook và hoàn tất thanh toán, bạn sẽ có quyền truy cập vào trang của plans/ebook mà mình đã mua và đọc online. Bạn cũng sẽ được gắn danh hiệu đặc biệt cho từng plans/ebook này và có thể tham gia giao lưu với các thành viên tại groups trên website hay facebook. 

Câu hỏi 4: Ai được sử dụng các chương trình, hướng dẫn của Vincent ?

Trả lời: Bất kì ai trong độ tuổi từ 18 - 40 và không bị các vấn đề về bệnh lý hay sức khỏe cần sự trợ giúp của bác sĩ và người khác. Người dưới 18 tuổi, người trên 40 tuổi, người béo phì và gặp các vấn đề về sức khỏe, đang điều trị bệnh cần tham khảo ý kiến từ bác sĩ và có chương trình tập luyện riêng phù hợp (Special Coaching).  

Câu hỏi 5: Có thể sử dụng các chương trình, hướng dẫn của Vincent trong bao lâu ?

Trả lời: Khi đã mua 1 chương trình, hướng dẫn, bạn sẽ có quyền truy cập và sử dụng lâu dài trừ khi bạn vi phạm các quy định như chia sẻ trái phép hoặc dùng các chương trình hướng dẫn này vào mục đích thương mại khi chưa có sự đồng ý của Vincent hoặc theo các mục quy định trong điều khoản sử dụng của trang web. 

Câu hỏi 6: Khi có thắc mắc về chương trình, hướng dẫn có thể tìm câu trả lời từ đâu ?

Trả lời: Khi bạn đã mua chương trình/hướng dẫn của Vincent, bạn có thể nhận được mọi câu trả lời cho các thắc mắc liên quan đến việc thực hành trong khoảng thời gian coaching của chương trình được ghi trên website qua email admin@coachvincent.com. Sau đó bạn có quyền yêu cầu thêm sự tư vấn qua các gói tư vấn, huấn luyện riêng. Tuy nhiên một điều bạn cần lưu ý rằng, các khóa học này không phải chương trình huấn luyện hay tư vấn riêng tư và Vincent không có nghĩa vụ hay trách nhiệm phải giải đáp hay tư vấn 24/7 cho bất cứ thành viên nào. Tất nhiên các chương trình huấn luyện/ebook fitness đều hướng tới mục tiêu trang bị kiến thức đầy đủ và chi tiết nên bạn sẽ yên tâm thực hành theo và không phải đặt quá nhiều câu hỏi. 

Câu hỏi 7: Tập luyện theo các chương trình của Vincent có bắt buộc phải tới phòng gym hay không ?

Trả lời: Không nhất thiết. Tùy vào từng chương trình và điều kiện của bạn mà bạn có thể chọn các chương trình tập luyện tại nhà, tập luyện với dụng cụ freeweight đơn giản hoặc tùy biến linh hoạt cho nhu cầu của mình. Các chương trình đều được thiết kế với ba phần Dinh Dưỡng - Tập luyện - Lifestyle kèm theo các hướng dẫn cụ thể nên bạn cũng có thể linh hoạt "nêm nếm" từng phần cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện hiện tại của mình. Nhiều học viên giảm cân tận dụng tối đa phần hướng dẫn về dinh dưỡng, lifestyle và giảm bớt phần tập luyện, thậm chí không tập luyện mà chỉ chơi những môn thể thao họ yêu thích vẫn đạt được mục tiêu đáng kinh ngạc. 

THỨ THUỐC TỐT NHẤT CHO SỨC KHỎE LÀ LIFESTYLE !

Hãy đăng kí thành viên để nhận thông báo sớm nhất về những bài blog kiến thức fitness chuyên sâu, webinar khoa học hình thể, tập luyện, dinh dưỡng và các nội dung dành riêng cho thành viên !

Giới thiệu về các khóa học/programs trên Website

#1

6paks Protocol

Untitled Design - Remix in 8.5x11 in.png

#2

TestoPump

Testo Build.png

#3

Qik Recomp

Untitled Design.png

Pump Hero

#4

cover.png

Tổng quan: Đây là hướng dẫn huấn luyện phân kì chi tiết, đúc kết chặng đường 20 năm tập luyện và huấn luyện, cùng rất nhiều tâm huyết, kiến thức của Vincent để giúp bạn không chỉ giảm cân mà còn có một thân hình sáu múi như bạn muốn. Như mật mã của chương trình, Protocol 20151210, hướng dẫn này sẽ giúp bạn giảm lượng mỡ cơ thể tích trữ từ 20%-15%-12%-10%. Chương trình này bao gồm 3 phân kì với hướng dẫn chi tiết về cách thiết lập bữa ăn, cách lên chương trình tập luyện từng phân kì, từng ngày với lựa chọn bài tập cụ thể và cả cách nghỉ ngơi, có lifestyle khỏe mạnh theo từng phân kì.

Đối tượng: 6paks Protocol phù hợp với người đã có kinh nghiệm tập luyện ít nhất 1 năm đến người theo đuổi tập luyện nhiều năm nhưng chưa có kiến thức về "cutting" hoặc từng giảm cân nhưng thất bại. 

Thời gian áp dụng: Hướng dẫn 6paks chia làm 3 phân kì và thời gian tối thiểu để hoàn tất toàn bộ chương trình là 10 tuần.  Tuy nhiên cũng như các chương trình khác của Vincent, hướng dẫn giúp bạn có được kiến thức thực hành và bạn có thể sử dụng một phần hoặc toàn bộ, kết hợp với các chương trình khác, nâng cấp linh hoạt cho suốt hành trình fitness của đời mình.

Tổng quan: Với áp lực trong xã hội hiện đại, nhiều người mắc các chứng trầm cảm và căng thẳng dẫn đến mất dần đi sinh lực. Nhiều trường hợp chỉ mới 25-26 tuổi nhưng đã có những dấu hiệu lão hóa rõ rệt, mất cân bằng hormone: (testosterone giảm, estrogen tăng), sức lực suy giảm, "đau lưng mỏi gối" và không sung sức, ngủ kém, khó ngủ, dễ tích mỡ, vòng bụng lớn dần. Testo-Pump huấn luyện bạn trở thành một chiến binh mạnh mẽ, bền bỉ giúp bạn thành công hơn, nhiều sinh lực hơn.

Đối tượng: Chương trình coaching 1:1 này được thiết kế giành riêng cho những người muốn chinh phục những cột mốc cao hơn trong sự nghiệp nhờ vào tính bền bỉ, dẻo dai của cả thể chất lẫn tinh thần.

Thời gian áp dụng: Thời gian của chương trình này kéo dài từ 6 tuần - 3 tháng tùy thuộc vào tình trạng và nhu cầu của bạn. Nhưng thông thường bạn sẽ bắt đầu thấy hiệu quả sau 2 tuần đầu tiên. 

Tổng quan: Body Recomposition thường được hiểu nôm na "tăng cơ giảm mỡ" nhưng chính cách hiểu mơ hồ và chung chung này khiến hầu hết các bạn khi tập luyện không đạt được hiệu quả "tăng cơ giảm mỡ" như mình muốn. Về mặt lý thuyết, những người mới tập (1-2 năm đầu) hoặc những người đã tập luyện ở một trình độ cao hơn nhưng tạm ngưng một thời gian có thể recomp. Với kiến thức chuẩn khoa học, Qik Recomp là một hướng dẫn được tối ưu cho định hướng này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và đạt được hiệu quả như ý. Tất cả mọi thứ trong chương trình, từ hướng dẫn dinh dưỡng, tập luyện, lựa chọn bài tập hay nghỉ ngơi đều nhằm giúp bạn "Recomp Qik !".  

Đối tượng: Người mới tập luyện hoặc có kinh nghiệm tập luyện 1-2 năm nhưng nghỉ một thời gian rồi trở lại tập luyện. Hướng dẫn cũng này thích hợp với các mục tiêu để chuẩn bị cho một buổi chụp hình tại bãi biển. Còn nếu bạn muốn giảm cân mạnh hơn để có "sáu múi", hãy lựa chọn chương trình 6paks protocol. 

Thời gian áp dụng: Thời gian áp dụng của Qik Recomp là từ 2-6 tuần. Sau 6 tuần bạn có thể làm theo hướng dẫn của chương trình để duy trì hoặc thay đổi, nâng cấp cho phù hợp mục tiêu mới. 

Tổng quan: Pump Hero hướng tới mục tiêu tăng cơ tăng sức mạnh ! Kết hợp giữa bodybuilding - strength training để tạo thành một concept Powerbuilder được rất nhiều các huấn luyện viên fitness trên thế giới yêu thích. Sức mạnh là nền tảng bên trong, hình thể đẹp là mục tiêu bên ngoài. Với Pump Hero, bạn sẽ có được những cơ bắp chất lượng, rắn chắc và khỏe mạnh, dẻo dai.  

Đối tượng: Người mới tập muốn tập luyện tăng cơ bắp, tăng sức mạnh một cách vững chắc hoặc những bạn tập 1-3 năm nhưng bị chững cơ không biết cách vượt qua để lên 1 level mới.

Thời gian áp dụng: Thời gian áp dụng của Pump Hero là 90 ngày. Tuy nhiên, rất nhiều học viên sẽ dùng chương trình này để tập luyện trong cả 1-2 năm. Sau khi có thêm các kiến thức và trải nghiệm nhờ vào Pump Hero, bạn sẽ có thể tạo ra một chương trình tập luyện cao cấp hơn dành riêng cho mình. 

#5    Jacked Up

JACKED-UP.png

Tổng quan: Rất nhiều bạn chưa từng tập luyện nhưng khi lao vào phòng gym lại đi theo concept Bulking tập luyện nhồi nhét thức ăn. Điều này khiến thể trạng vốn yếu kém phải chịu sức tải quá lớn. Sử dụng concept Gaintaining tăng cơ ít tăng mỡ tiên tiến trong một chương trình huấn luyện khoa học, bạn sẽ có được sự thay đổi hình thể đáng ngạc nhiên. Thêm nữa, cũng như tất cả các chương trình huấn luyện của Coach Vincent, bạn sẽ có một chương trình nền tảng để tự phát triển lên sau này.

Đối tượng: Người mới tập thể trạng gầy muốn tập luyện tăng cân, tăng cơ một cách vững chắc hoặc những bạn ưa thích thân hình vạm vỡ "jacked" hơn là thân hình "ripped" kiểu người mẫu.

Thời gian áp dụng: Thời gian áp dụng của Jacked Up là 42 ngày. Tuy nhiên, bạn có thể kéo dài chương trình để thành một lịch huấn luyện dài kì cho bản thân. 

bottom of page