Tổng quan & Cập nhật Fitness Base

Hi Fitness Builders,

Cảm ơn bạn đã tham gia, ủng hộ Coach Vincent ! Bài blog này dành cho việc thông báo các cập nhật của hệ thống Fitness Base để các bạn tham gia tiện theo dõi. Tất nhiên với các bạn khách ghé thăm website, các bạn có thể đăng kí thành viên để nhận thông báo kịp thời cho tất cả các bài blog và các nội dung cập nhật và cả các chương trình ưu đãi từ Coach Vincent.


Giới thiệu về Fitness Base:

Vì mục tiêu tạo ra một nền tảng kiến thức online theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể cạnh tranh công bằng với cộng đồng PT, Fitness professionals trên thế giới, hệ thống Fitness Base được tạo ra dành cho những người có mong muốn xây dựng sự nghiệp Fitness professionals và một cộng đồng tìm hiểu, phát triển kiến thức chuyên sâu dành cho PT, Fitness Coach, Dietitian, Wellness và cả Lifestyle Coaching.


Cấu trúc của Fitness Base bao gồm:

-> 01 ebook Fundamental với nền tảng kiến thức đủ để bạn trở thành PT

-> Nhiều ebook/guideline về thiết kế chương trình tập luyện, dinh dưỡng chuyên sâu, supplement coaching...được cập nhật dần theo thời gian

-> Các bài blog long-form từ 15-30 trang được cập nhật hàng tháng với các kiến thức chuyên biệt như liều lượng tập luyện, huấn luyện phân kỳ, setup lịch tập,phục hồi...

Ngoài kiến thức giải phẫu, tập luyện, dinh dưỡng cần thiết từ trình độ PT đến trình độ Fitness Coach chuyên sâu hơn, Fitness Base còn có 03 phần kiến thức chuyên biệt độc quyền do Coach Vincent phát triển, bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác:

- Body Transformation với đầy đủ phân tích phương án cho từng tệp đối tượng từ tăng cân, giảm cân cho đến các nhóm dân số đặc biệt


- Concept Total Fitness với khái niệm tổng thể Mind-Body-Spirit tạo ra kết nối tâm trí-sức lực mạnh mẽ nhất.


- Lifestyle Coaching giúp học tập và làm việc tốt hơn, tận hưởng cuộc sống tốt hơn, sung sức hơn, cải thiện sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật

03 phần kiến thức này đã được trình bày ngay từ trong ebook nền tảng và sẽ tiếp tục được chia sẻ ở các bài chuyên sâu sau này. Và quan trọng hơn, Yếu tố cập nhật đúng với tinh thần thời đại 4.0, vượt qua cách huấn luyện "sách vở" cũ thường chậm thay đổi vì kiến thức fitness luôn cần cập nhật. Những yếu tố này sẽ giúp các bạn có thể trở thành fitness professionals thực thụ thay vì saleman phải chạy theo doanh số. Không chỉ giúp nâng cao thu nhập, bạn sẽ trở thành một chuyên gia fitness đáng tin cậy cho người thân, bạn bè và những khách hàng cao cấp.


Các phần Fitness Base đã cập nhật cho tới lúc này:

Hãy lưu lại bài blog này (bookmark trên trình duyệt web để cập nhật khi cần)


- Ebook:

+ Fundamental - Fitness là gì ? Giải phẫu học cơ bản, Exercise Physiology, Dinh dưỡng, Lifestyle

+ Program Design - Thiết kế chương trình tập luyện (Tổng quan)

+ Nutritioning (Sắp tới)


- Blog long-form:

+ Training Routine Setup lịch tập (34 phút đọc)

+ Overload & Các phân kỳ huấn luyện (18 phút đọc)

+ Liều lượng tập luyện (20 phút đọc)

+ Phục hồi (Tiếp theo)


Các định hướng*:

- Cộng đồng:

+ Phát triển cộng đồng Fitness Professionals chuyên biệt

+ Group riêng tư dành cho việc trao đổi giữa các thành viên (facebook/website)

+ Các subgroup chuyên biệt (specialization) với các nhánh mục tiêu chuyên môn cụ thể


- Hoạt động:

+ Live-Stream để hỏi đáp, giao lưu (chỉ có trên website)

+ Webinar/Tutorial Video có hỏi đáp độc quyền cho các vấn đề huấn luyện chuyên sâu

+ Workshop offline/online giao lưu chuyên môn, định hướng nghề nghiệp cho thành viên

+ Các sự kiện tài trợ, giao lưu với các đơn vị khác


*Lưu ý: Để tập trung vào chất lượng và cập nhật một lượng kiến thức đủ lớn, các định hướng, hoạt động sẽ được triển khai dần theo tiến trình phát triển của hệ thống nhờ vào sự ủng hộ của toàn thể thành viên.


Cách thức tham gia:


-> Đăng ký trở thành thành viên của coachvincent.com với một email hợp lệ. Hãy lưu ý dung lượng và tính hợp lệ của email dùng để nhận các thông tin cập nhật và kể cả các chương trình ưu đãi.


-> Gửi yêu cầu tham gia Fitness Base tới email admin@coachvincent.com để nhận hướng dẫn thanh toán, sử dụng.


-> Kiểm tra thông báo cập nhật ở hộp thư đến, tại bài post ghim trên Facebook page hoặc bài blog này để theo dõi các phần cập nhật.

282 views